vị trí của bạn Home resmi bet

Tiền đạo rời đội tuyển Việt Nam chuẩn bị kết hôn

Mới đây trên trang cá nhân tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã chia sẻ hình ảnh bên vợ sắp cưới. Sau khi trở

Mới đây trên trang cá nhân tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã chia sẻ hình ảnh bên vợ sắp cưới. Sau khi trở về từ đội tuyển Việt Nam, tiền đạo sinh năm 1994 đã dành thời gian cho gia đình và chuẩn bị cho hôn sự của mình.

Vợ sắp cưới của tiền đạo đang đá cho CLB Bình Định có ngoại hình xinh xắn, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Sau một thời gian tìm hiểu và yêu nhau khá lâu anh và bạn gái đã quyết định kết hôn để ổn định cuộc sống.

Xuân Nam đăng ảnh cưới trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã gọi bổ sung Xuân Nam, Văn Kiên và Trọng Đại lên tuyển Việt Nam để tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu của vòng loại thứ 3 Wolrd Cup 2022. Tuy nhiên, trước ngày lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc cả 3 cầu thủ này đã bị loại.

Dù không cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu nhưng tiền đạo quê Hải Dương cũng đã gửi những lời động viên rất tình cảm cho các đồng đội của mình sau trận thua 2-3 trước tuyển Trung Quốc.

“Anh em đã chiến đấu với tinh thần không bỏ cuộc, quá tuyệt vời. Nghỉ ngơi thật tốt và hướng tới trận tiếp theo. Còn lượt về trên sân nhà mình tin các anh em sẽ đòi được cả gốc lẫn lời”, Xuân Nam viết.

Hiện tại, Xuân Nam đang ở quê cùng với bố mẹ. Cả hai đang chờ dịch bệnh ổn định rồi mới tổ chức lễ kết hôn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/935/tien-dao-roi-doi-tuyen-viet-nam-chuan-bi-ket-hon/