vị trí của bạn Home live score bola

“Siêu phẩm solo” của Văn Hiếu đẹp nhất FIFA futsal World Cup 2021

Sáng nay, cầu thủ futsal Nguyễn Văn Hiếu đã vượt qua 301 bàn thắng trong giải đấu Futsal World Cup 2

Sáng nay, cầu thủ futsal Nguyễn Văn Hiếu đã vượt qua 301 bàn thắng trong giải đấu Futsal World Cup 2021 để giành được danh hiệu bàn thắng đẹp nhất giải FIFA Futsal World Cup. Ngày 4/10 vừa qua VCK Futsal Wolrd Cup khép lại, FIFA đã tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải đấu trong đó có sự góp mặt của Văn Hiếu cùng 3 cái tên từ Jovan Lazarevic (Serbia), Leonardo (Brazil) và Ali Hassanzadeh (Iran).

Bàn thắng đoạt danh hiệu bàn thắng đẹp nhất giải của Văn Hiếu là một tình huống cướp bóng trong chân đối phương từ giữa sân, đi bóng solo loại bỏ 3 cầu thủ đội bạn và đánh lừa thủ thành để ghi bàn từ góc hẹp ấn định tỷ số 3-2 cho futsal Việt Nam. Đây là một chiến thắng quan trọng giúp ĐT futsal Việt Nam giành tấm vé vào vòng 16 đội và chỉ để thua ĐT Nga với tỷ số sát nút 2-3.

Trước đó bàn thắng này của cầu thủ người Đà Nẵng đã giành chiến thắng hạng mục bàn thắng đẹp nhất vòng bảng. Sự nỗ lực tuyệt với của Văn Hiếu tại vòng bảng đã giúp anh được FIFA đưa vào 5 cái tên cầu thủ trẻ xuất sắc nhất vòng bảng cùng Zicky (Bồ Đào Nha), Leozinho (Brazil), Khusniddin Nishonov (Uzbekistan), và Youssef Jouad (Morocco).

HIGHLIGHTS: ĐT futsal Panama 2-3 ĐT futsal Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/933/sieu-pham-solo-cua-van-hieu-dep-nhat-fifa-futsal-world-cup-2021/