vị trí của bạn Home link betting

Tin chuyển nhượng ngày 24.7: Man United đồng ý cho mượn Ronaldo

Man United đồng ý cho mượn RonaldoTheo The Mirror, Man United sẽ chỉ đồng ý đáp ứng nguyện vọng ra đ

Man United đồng ý cho mượn Ronaldo

Theo The Mirror, Man United sẽ chỉ đồng ý đáp ứng nguyện vọng ra đi của Cristiano Ronaldo với điều kiện đó là bản hợp đồng theo dạng cho mượn.

Quỷ đỏ không muốn bán ngôi sao này. Câu lạc bộ đang yêu cầu chân sút người Bồ Đào Nha kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng. Sau đó, họ mới xem xét để anh chuyển đến một câu lạc bộ có vé dự Champions League theo dạng cho mượn.

Neymar xác nhận ở lại PSG

Trước đó, có nhiều đồn đoán PSG muốn để Neymar ra đi ngay mùa hè này. Họ sẽ đồng ý nếu có lời đề nghị hợp lý được gửi đến. Nhưng khả năng này có lẽ không thể xảy ra.

Mới đây, Neymar nói với các phóng viên về mong muốn ở lại: “Tôi muốn ở lại câu lạc bộ. Tôi vẫn còn hợp đồng trong một vài năm. Cho đến nay, câu lạc bộ không nói với tôi bất cứ điều gì về việc muốn tôi ra đi”.

Điều khoản chưa được công bố của Lukaku và Inter Milan

Theo Daily Mail, Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận trong hợp đồng cho mượn Romelu Lukaku về việc tiền đạo này có thể tiếp tục thi đấu mùa thứ hai tại Inter Milan nếu anh muốn.

Inter đã trả khoảng 7 triệu Bảng để mượn Lukaku trong 1 năm, nhưng không có nghĩa vụ hoặc điều khoản mua đứt. Do đó Nerazzurri muốn có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm hợp đồng cho mượn. Chelsa đã đồng ý với nguyên tắc này. Họ không có ý định bán đứt chân sút người Bỉ.

Ajax tức giận khi Man United theo đuổi Antony

Giám đốc thể thao của Ajax, Gerry Hamstra, muốn ngăn huấn luyện viên Erik ten Hag đưa thêm bất kỳ cầu thủ nào của họ đến Old Trafford. Dù Quỷ đỏ sẵn sàng đáp ứng mức định giá 70 triệu bảng cho cầu thủ người Brazil, phía Ajax cũng không muốn bán. 

Trước đó Ajax đã rất cố để ngăn Lisandro Martinez rời đi nhưng không thành công. 

Hamstra cảnh báo việc Man United cố chấp muốn lôi kéo Antony: “Tôi biết một số cầu thủ của chúng tôi vẫn đang bị nhắm đến và Man United đang cố gắng đưa họ đi.

Chúng tôi muốn giữ nguyên đội hình. Không ai được đi đâu bây giờ. Chúng tôi đã nói rõ với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ có khát khao rời câu lạc bộ vào lúc này”.

Man United ngày càng xa De Jong

Theo Daily Mail, không có tiến triển gì mới trong những ngày qua trong thương vụ giữa Man United và Frenkie De Jong. 

Quỷ đỏ không còn nhiều khả năng ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan. Mọi thứ đang rất bế tắc. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/893/tin-chuyen-nhuong-ngay-24-7-man-united-dong-y-cho-muon-ronaldo/