vị trí của bạn Home link betting

HLV Trần Minh Chiến: “Không đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL”

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và TP.HCM đã khép lại với kết quả hoà 0-0. Đây được xem là kết quả tạm chấp

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và TP.HCM đã khép lại với kết quả hoà 0-0. Đây được xem là kết quả tạm chấp nhận được với thầy trò HLV Trần Minh Chiến. Sau trận đấu, thuyền trưởng của đội bóng thành phố mang tên Bác tỏ ra hài lòng:

“Thực chất ngày hôm nay chúng tôi bước vào trận đấu với lực lượng mỏng, các tiền đạo ngoại đều đã hết sức, bên cạnh đó các cầu thủ trẻ mới chỉ 21 đến 22 tuổi. Thực sự đáng tiếc khi không thể có bàn thắng. Nhưng dù sao chúng tôi giành một điểm cũng là được rồi”.

HLV Trần Minh Chiến đánh giá cao đội hình của CLB Hà Nội và xem việc chia điểm là điều may mắn, dù trong trận đấu diễn ra lúc 19h15 tối nay đội bóng thủ đô chưa tung ra hết các trụ cột của mình.

“Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL, họ là ứng viên vô địch của giải đấu. Hôm nay may mắn khi một số tuyển thủ của Hà Nội không đá hay không đá từ đầu. Nhưng lực lượng họ tốt, không có chênh lệch nhiều dù cầu thủ dự bị. May mắn cho đội bóng của chúng tôi với kết quả hoà”.

Về dẫn dắt CLB TP.HCM từ mùa giải 2022, HLV Trần Minh Chiến cho rằng dù trải qua một số trận đấu giao hữu trước giải nhưng đội hình hiện tại vẫn chưa thực sự làm ông ưng ý. Tuy nhiên, ông cần thêm thời gian để giúp CLB TP.HCM chơi nhuần nhuyễn.

“Trước mùa giải chúng tôi có tập huấn, kết quả khả quan nhưng vào giải tinh thần khác. Tôi luôn cố gắng xây dựng lối chơi nhưng không thể ngay 1-2 trận được, ít phải 1 năm trở lên. Đến CLB Barca cũng phải chục năm mới xây dựng được nhưng tôi vui khi cầu thủ tuân thủ lối chơi”, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ.

https://sport5.vn/hlv-tran-minh-chien-khong-doi-nao-muon-gap-ha-noi-hay-hagl-20220312214241034.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/860/hlv-tran-minh-chien-khong-doi-nao-muon-gap-ha-noi-hay-hagl/