vị trí của bạn Home situs bola qq

Cầu thủ tuyển nữ Việt Nam của TPHCM được thưởng hơn 10 tỉ đồng

Trong thành công của tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023, đội nữ TPHCM đóng góp công sức lớ

Trong thành công của tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023, đội nữ TPHCM đóng góp công sức lớn với 2 thành viên ban huấn luyện và 9 cầu thủ, đa phần là trụ cột của đội như Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Kim Thanh… Sau khi làm lễ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trước trụ sở UBND TPHCM, toàn bộ các thành viên đã tham dự lễ mừng trong trụ sở UBND TPHCM.

Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao TPHCM, ông Mai Bá Hùng cho biết, đến thời điểm này, các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thuộc đội TPHCM đã nhận trên 10 tỉ đồng gồm tiền mặt, học bổng, voucher… đến từ các đơn vị lớn. Ngoài ra, trường Đại học Hoa Sen, Đại học Công nghệ thông tin trao học bổng toàn phần cho các cầu thủ nữ, Saigon Coop chăm lo phần ăn và dinh dưỡng cả năm cho 120 thành viên bóng đá nữ, ưu tiên tiếp nhận làm việc nếu các vận động viên có nhu cầu…

Ông Mai Bá Hùng cho biết thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục vận động tài trợ thêm. Huấn luyện viên Đoàn Thị Kim Chi thay mặt các cầu thủ cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo TPHCM. Trong khi đó, tiền đạo Huỳnh Như xúc động chia sẻ: “Chưa bao giờ bóng đá nữ được đón tiếp như thế này và đây là kỷ niệm sẽ nhớ mãi trong cuộc đời làm cầu thủ”.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhấn mạnh những cầu thủ nữ đội bóng đá TPHCM là “những cô gái kim cương” và đây là niềm tự hào của TPHCM. Ông nhấn mạnh thành tích mà Huỳnh Như cùng đồng đội mang về có ý nghĩa không chỉ với cá nhân, gia đình mà cho cả địa phương, cả nước. Đồng thời, ông Phan Văn Mãi mong muốn các cầu thủ tiếp tục rèn luyện để tiếp tục có thành tích tốt trong vòng chung kết World Cup 2023.

Dịp này, UBND TPHCM cũng tặng bằng khen và 1 tỉ đồng cho tập thể câu lạc bộ bóng đá nữ TPHCM; 11 cá nhân nhận 20 triệu đồng/người với thành tích vô địch quốc gia 2021; 30 triệu đồng cho thành tích đội tuyển nữ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/843/cau-thu-tuyen-nu-viet-nam-cua-tphcm-duoc-thuong-hon-10-ti-dong/