vị trí của bạn Home live score bola

Nóng: Bố Messi ra thông báo phản bác La Liga, khẳng định điều khoản giải phóng 700 triệu euro không có hiệu lực

Theo ESPN, tối 4/9, ông Jorge – bố và là người đại diện của Lionel Messi đã gửi một bức thư tới Javi

Theo ESPN, tối 4/9, ông Jorge – bố và là người đại diện của Lionel Messi đã gửi một bức thư tới Javier Tebas, người đứng đầu La Liga khẳng định điều khoản giải phóng hợp đồng có giá 700 triệu euro giữa thân chủ ông và Barca đã không còn hiệu lực.

Bố Messi cũng trích dẫn một điều khoản trong hợp đồng của con trai mình có ghi rõ “điều khoản giải phóng này sẽ không được áp dụng nếu Messi quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng với Barca và có hiệu lực khi mùa giải 2019/20 kết thúc”.

“Chúng tôi không rõ phía La Liga đã phân tích hợp đồng như thế nào và đâu là cơ sở để họ kết luận phải kích hoạt điều khoản phá vỡ. Điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 700 triệu euro chắc chắn là một lỗi từ phía La Liga và nó không còn hiệu lực”, nhà báo Fabrizio Romano dịch lại lá thư của ông Jorge.

Chưa đầy một tiếng sau, La Liga đã gửi một lá thư để đáp lại lập trường người đại diện của Lionel Messi và khẳng định điều khoản giải phóng vẫn còn hiệu lực.

Hiện tương lai của Messi tại Barca vẫn là một ẩn số. Ngày 3/9, ông Jorge Messi có buổi nói chuyện đầu tiên cùng chủ tịch Josep Bartomeu và vô tình hé lộ con trai mình có thể sẽ ở lại Barcelona một mùa giải nữa.

Ông Jorge liên tục khẳng định Messi vẫn chưa đàm phán với CLB nào và phủ định việc gặp mặt Pep Guardiola như báo đài Tây Ban Nha đăng tải. Cách đây khoảng 2 tuần, Messi bất ngờ gửi bản fax yêu cầu ban lãnh đạo Barca cho phép ra đi. Siêu sao 33 tuổi sau đó cũng không tham dự những những buổi tập và từ chối đến khám sức khỏe tại Barca.

Messi có nguyện vọng ra đi nhưng sẽ rất khó để Barca chấp nhận việc biểu tượng của họ ra đi theo dạng miễn phí. Nếu đôi bên không tìm được tiếng nói chung, tương lai của Messi rất có thể sẽ do phía tòa án quyết định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/745/nong-bo-messi-ra-thong-bao-phan-bac-la-liga-khang-dinh-dieu-khoan-giai-phong-700-trieu-euro-khong-co-hieu-luc/