vị trí của bạn Home juarabet99

Dũng “bộ đội” lặn biển với bạn gái trong kỳ nghỉ giữa mùa

Bùi Tiến Dũng hoảng hốt khi chuẩn bị lặn biển. Nguồn: IG Khánh Linh.Trung vệ Bùi Tiến Dũng luôn được

Bùi Tiến Dũng hoảng hốt khi chuẩn bị lặn biển. Nguồn: IG Khánh Linh.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng luôn được biết đến với lối chơi mạnh mẽ, lăn xả. Anh chàng còn được rèn luyện trong môi trường quân đội nên có thừa sự rắn rỏi. Thế nhưng, trong video do bạn gái Khánh Linh quay lại mới đây khi đi lặn biển, Bùi Tiến Dũng lại lộ rõ sự nhút nhát.

Dũng “bộ đội” lộ rõ sự lo lắng khi nửa thân người chìm trong nước, tay anh nắm chặt lấy thanh vịn trên tàu dù có hai thợ lặn kè kè ở bên. Anh thỉnh thoảng lại ngước lên nhìn bạn gái Khánh Linh với vẻ mặt thảng thốt, sợ sệt và liên tục được trấn an “cứ yên tâm”, “thả tay ra có người đỡ” hay “không sao cả”.

Vẻ mặt thảng thốt của Dũng “bộ đội” khi chuẩn bị lặn biển.

Sự lo lắng này của Bùi Tiến Dũng thường chỉ được bắt gặp khi anh đứng trước đám đông hoặc khi được phỏng vấn. Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời chàng trung vệ 24 tuổi này.

Bùi Tiến Dũng đi lặn biển ở Nha Trang cùng người thân nhân thời gian nghỉ giữa mùa. Ngày hôm qua (16/6), Tiến Dũng cùng CLB Viettel đánh bại Khánh Hoà trên SVĐ 19/8 Nha Trang ở vòng 13 V.League 2019 và có luôn kỳ nghỉ tại đây.

Dũng bộ đội lặn biển với bạn gái trong kỳ nghỉ giữa mùa - Ảnh 3.

Hà Đức Chinh có kỳ nghỉ ngắn ngày ở quê nhà Phú Thọ. Ảnh: IG Hà Đức Chinh.

Cũng có kỳ nghỉ như Tiến Dũng, Đức Chinh về Phú Thọ nghỉ ngơi sau khi cùng CLB Đà Nẵng thi đấu ở Nam Định. Anh chàng cũng có dịp đi tắm suối và tận hưởng sự thoải mái. Quãng thời gian nghỉ này rất có ích với Đức Chinh. Anh gặp chấn thương ở bàn chân phải và vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

Các CLB ở V.League dành ra quãng thời gian nghỉ từ 3-5 ngày cho các cầu thủ trước khi quay trở lại tập trung chuẩn bị cho các trận đấu ở Cúp quốc gia 2019. Riêng Bình Dương và Hà Nội FC vẫn bận rộng với 2 trận đấu ở bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/742/dung-bo-doi-lan-bien-voi-ban-gai-trong-ky-nghi-giua-mua/