vị trí của bạn Home juarabet99

Việt Nam nguy cơ bị loại từ vòng bảng giải U16 Đông Nam Á

Thất bại 1-2 trước Indonesia tối 6/8 có thể khiến Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng giải U16 Đông N

Thất bại 1-2 trước Indonesia tối 6/8 có thể khiến Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng giải U16 Đông Nam Á 2022.

Công Phương (áo trắng) mừng bàn mở tỷ số vào lưới Indonesia, tối 6/8. Ảnh: VFF

Ghi bàn: Công Phương 41’ (pen) – Kaka Purwanto 52’, Asyura 54’.

Trước trận, Indonesia xếp nhất bảng A, có cùng sáu điểm như Việt Nam nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại. Cả hai đội cùng đặt mục tiêu chiến thắng để tự quyết cơ hội lọt vào bán kết.

Ngay khai cuộc, Indonesia dồn lên tấn công. Việt Nam thu mình chống đỡ, chờ đợi phản công. Khi thế trận đang thuận lợi, chủ nhà bất ngờ mắc sai lầm và chịu phạt đền vì pha phạm lỗi của Subarja phút 40. Trên chấm 11m, đội trưởng Công Phương ghi bàn mở tỷ số cho Việt Nam.

Sang hiệp hai, Indonesia gia tăng sức tấn công. Đến lượt hàng thủ Việt Nam mắc sai lầm, nhận hai bàn thua trong ba phút. Phút 52, các cầu thủ khách mất tập trung để Kaka Purwanto chiếm lĩnh không gian, đánh đầu tung lưới thủ môn Đình Hải. Đến phút 54, Asyura thoát xuống bên cánh phải trước khi sút chéo góc ghi bàn thứ hai cho Indonesia.

Những phút sau đó, Việt Nam dồn lên tấn công nhưng nôn nóng, dẫn đến thiếu chính xác ở những đường chuyền cuối. Từ phút 80, các cầu thủ Indonesia bắt đầu câu giờ, bảo toàn chiến thắng.

Kết quả này giúp Indonesia dẫn đầu bảng A với chín điểm, trong khi Việt Nam xếp thứ hai với ba điểm ít hơn. Điều lệ giải U16 Đông Nam Á 2022 quy định ba đội nhất và một đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào bán kết. Nếu cùng thắng trong lượt trận cuối ngày 8/8 ở bảng C, Malaysia và Myanmar sẽ có cùng bảy điểm, qua đó khiến Việt Nam phải sớm về nước.

Đội hình xuất phát

Indonesia: Andrikia Rachman, Rizdjar Subagja, Razak, Iqbal Gwjiangge, Akbar, Mokh Ramadhan, Muhammad Rizky, Narendra Islami, Risky Afrisal, Muhammad Asyura, Arkhan Kaka Purwanto

Việt Nam: Phạm Đình Hải, Nguyễn Hữu Trọng, Khúc Trung Hiếu, Nguyễn Lương Tuấn Khải, Lê Đình Long Vũ, Nguyễn Trọng Tuấn, Nguyễn Công Phương, Lê Văn Thuận, Huỳnh Văn Danh, Bùi Hoàng Sơn, Phan Thanh Đức Thiện.

Hiếu Lương

Campuchia hạ Australia ở U16 Đông Nam Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/613/viet-nam-nguy-co-bi-loai-tu-vong-bang-giai-u16-dong-nam-a/