vị trí của bạn Home ligautama bet

Thái Lan từ chối các đồng hương thầy Park, vẫn tin tưởng HLV Akira Nishino

Những ngày qua, huyền thoại bóng đá Thái Lan – Piyapong Pewon đã tiết lộ về việc hai HLV người Hàn Q

Những ngày qua, huyền thoại bóng đá Thái Lan – Piyapong Pewon đã tiết lộ về việc hai HLV người Hàn Quốc là Chung Hae-seong và Hong Myung-bo nộp đơn ứng tuyển HLV trưởng Thái Lan thay thế HLV Akira Nishino.

Đặc biệt, ông Chung Hae-seong từng là trợ lý HLV Guus Hiddink với chiến lược gia Park Hang-seo. Ông từng là cựu GĐKT của CLB HAGL và HLV trưởng CLB TP.HCM. Người thứ hai, Hong Myung-bo là huyền thoại bóng đá Hàn Quốc và hiện đang là dẫn dắt CLB Ulsan Hyundai. Và gần đây, người thứ ba là HLV Lee Lim-saeng khi bị lộ bức thư viết về tầm nhìn cho đội tuyển và đơn ứng tuyển. Ông là cựu cầu thủ Hàn Quốc từng dự World Cup 1998.

Tuy nhiên, tổng thư ký FAT nói: “Hiệp hội vẫn tôn trọng bản hợp động với HLV Nishino. HLV người Nhật sẽ trở lại vào ngày 21/7 và sẽ cách ly 14 ngày, trước khi tham dự cuộc họp về hợp đồng và cho các kế hoạch sắp tới của tuyển Thái Lan.

Chúng tôi cũng xác nhận từ chối các đơn ứng tuyển gửi đến hiệp hội. Chúng tôi sẽ không phá bỏ hợp đồng vẫn còn thời hạn với HLV Akira Nishino. Một thông báo bằng tiếng Anh đính chính về việc tuyển dụng HLV sẽ được công bố”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/586/thai-lan-tu-choi-cac-dong-huong-thay-park-van-tin-tuong-hlv-akira-nishino/