vị trí của bạn Home situs bola qq

Hoàng Thị Duyên gọi tay vợt Thuỳ Linh là “Idol”, dành lời khen đặc biệt sau trận thắng tại Olympic Tokyo 2020

Thuỳ Linh đã mở màn ngày 28/7 đầy tuyệt vời với một chiến thắng thuyết phục 2-0 trước tay vợt hạng 4

Thuỳ Linh đã mở màn ngày 28/7 đầy tuyệt vời với một chiến thắng thuyết phục 2-0 trước tay vợt hạng 46 thế giới là Sabrina Jaquet (Thụy Sĩ) trong khuôn khổ lượt trận cuối tại bảng P nội dung đơn nữ môn cầu lông tại Olympic Tokyo 2020.

Sau trận đấu, một người chị em thân thiết của Thuỳ Linh là VĐV cử tạ Hoàng Thị Duyên đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần thi đấu của Linh.

“Lung linh là lên luôn. Hay lắm idol, xem mà cảm xúc ngũ vị hương”, bình thường mạnh mẽ là vậy nhưng Hoàng Duyên lại có một lời chúc vô cùng dễ thương như tính cách của cô gái sinh năm 1996 này.

Thùy Linh đã giành chiến thắng xuất sắc trước Qi Xuefei (Pháp) và sau đó có trận đấu kiên cường trước tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying (Đài Loan – Trung Quốc) và cuối cùng là chiến thắng trước đối thủ Sabrina Jaquet (Thụy Sĩ). Dù vậy, cơ hội đi tiếp của Thuỳ Linh tại Olympic Tokyo 2020 đã khép lại khi chỉ có 1 tay vợt đầu bảng được đi tiếp.

Nhưng với những Thuỳ Linh, Hoàng Thị Duyên và các VĐV của đoàn thể thao Việt Nam, đây sẽ là bài học để họ làm nên kỳ tích ở Olympic những năm sau.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/579/hoang-thi-duyen-goi-tay-vot-thuy-linh-la-idol-danh-loi-khen-dac-biet-sau-tran-thang-tai-olympic-tokyo-2020/