vị trí của bạn Home ligautama bet

Không sợ bị CĐV Thái Lan công kích, cầu thủ U23 Lào tiếp tục ủng hộ U23 Việt Nam vô địch

Cầu thủ Thipphachan của U23 Lào dường như là 1 cổ động viên lớn của U23 Việt Nam. Sau khi đăng tải d

Cầu thủ Thipphachan của U23 Lào dường như là 1 cổ động viên lớn của U23 Việt Nam. Sau khi đăng tải dòng bình luận ủng hộ U23 Việt Nam sau trận thắng 1-0 U23 Thái Lan ở vòng bảng, cầu thủ này tiếp tục thể hiện tình cảm của mình trong trận chung kết U23 Đông Nam Á 2022.

Cụ thể trên bài đăng bàn thắng của Trần Bảo Toàn trên fanpage chính thức của LĐBĐ Việt Nam (VFF), cầu thủ này đăng tải bình luận tỉ số trận đấu và dùng những biểu tượng cảm xúc thể hiện sự yêu mến.

Ngay lập tức dòng bình luận này thu hút được sự quan tâm lớn đến từ người hâm mộ Việt Nam. Nhiều bình luận cảm ơn thành ý của tuyển thủ Lào kèm theo những biểu tượng cảm xúc thân thiện. Thipphachan cũng đáp lại bằng tiếng Việt: “Việt Nam vô địch”.

Anh từng bị cổ động viên Thái Lan tấn công vào trang cá nhân sau trận đấu ngày 22/2. Bài đăng với nội dung “U23 Việt Nam ngủ mà vẫn thắng” của anh đã bị công kích dữ dội và buộc anh phải gỡ bỏ. Không biết rằng với bình luận ủng hộ U23 Việt Nam tối nay, liệu anh có bị làm phiền nữa hay không.

U23 Lào lẽ ra sẽ đá trận tranh hạng 3 với U23 Timor Leste trước khi trận chung kết diễn ra. Tuy nhiên nhiều cầu thủ Lào đã cho kết quả dương tính Covid-19 và trận đấu đã bị huỷ. Đây là điều vô cùng đáng tiếc cho Thipphachan và các đồng đội bởi họ đã thi đấu tốt ở vòng đấu bảng trước U23 Malaysia vốn được đánh giá cao hơn.

https://sport5.vn/khong-so-bi-cdv-thai-lan-cong-kich-cau-thu-u23-lao-tiep-tuc-ung-ho-u23-viet-nam-vo-dich-20220226212019607.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/568/khong-so-bi-cdv-thai-lan-cong-kich-cau-thu-u23-lao-tiep-tuc-ung-ho-u23-viet-nam-vo-dich/