vị trí của bạn Home ligautama bet

HLV Solskjaer đáp trả Gary Neville về khả năng giành danh hiệu của MU

Sau khi cựu danh thủ củaManchester United, Gary Neville cho rằng “Quỷ đỏ” phải có ít nhất một danh h

Sau khi cựu danh thủ củaManchester United, Gary Neville cho rằng “Quỷ đỏ” phải có ít nhất một danh hiệu trong vòng hai năm tới, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng ngay lập tức lên tiếng đáp trả người đồng đội cũ.

“Áp lực là một đặc ân. Nếu đã làm việc trong môi trường này, bạn phải chấp nhận điều đó.Gary Nevillenói rằng chúng tôi cần giành ít nhất một danh hiệu trong hai mùa giải tới sau những sự hậu thuẫn và ủng hộ của ban lãnh đạo đội bóng, tôi hoàn toàn đồng ý với cậu ấy”, thuyền trưởng người Na Uy chia sẻ.

“Chúng tôi không gặp may trong một vài trận gần đây, tuy nhiên, đội bóng vẫn đang cố gắng và nỗ lực hơn từng ngày, hi vọng rằng đến tháng 4 hoặc tháng 5, chúng tôi có thể mang về Old Trafford một chiếc cúp”.

Cựu hậu vệ phải người Anh cũng đặt câu hỏi về lối chơi của đội bóng chủ sân Old Trafford dưới thời HLV Solskjaer sau những màn trình diễn đáng thất vọng vừa qua.

“Sau khi có được những bản hợp đồng mới, rõ ràng tình hình đã được cải thiện. Tôi ở đây để giành chiến thắng, Gary (Neville) biết rõ điều đó. Với vị thế của câu lạc bộ này, chúng tôi có trách nhiệm phải giành chiến thắng bằng một lối chơi thuyết phục”, nhà cầm quân 48 tuổi cho biết thêm.

“Chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng lại tỏ ra quá chậm trong khâu triển khai. Mọi thứ phải được diễn ra nhanh hơn, Gary Neville biết DNA của câu lạc bộ này là gì và chúng tôi đang cố gắng như thế nào”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/519/hlv-solskjaer-dap-tra-gary-neville-ve-kha-nang-gianh-danh-hieu-cua-mu/