vị trí của bạn Home juarabet99

Hồ Tấn Tài khoe bộ ảnh cưới lung linh cùng bà xã Hiếu Phạm

Trước đám cưới 4 ngày, hậu vệ ĐT Việt Nam Hồ Tấn Tài tung ra những bức ảnh cưới đẹp đẽ lên mạng xã h

Trước đám cưới 4 ngày, hậu vệ ĐT Việt Nam Hồ Tấn Tài tung ra những bức ảnh cưới đẹp đẽ lên mạng xã hội. Trong bộ ảnh cưới mới đăng, Tấn Tài cực hạnh phúc bên cạnh cô dâu xinh đẹp Hiếu Phạm. Cặp đôi vừa chụp trong studio vừa chụp ảnh ngoại cảnh để đánh dấu mốc quan trọng của đời người – thành hôn, từ người độc thân trở thành gia đình của đối phương.

Hồ Tấn Tài diện vest lịch lãm, gương mặt điển trai ưa nhìn thu hút. Còn nàng WAGs Hiếu Phạm khoe vẻ dịu dàng, nữ tính bên chàng. Đôi trai tài gái sắc đã công khai hẹn hò từ lâu và không ngại ngần chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau lên mạng xã hội.

Ảnh cưới của Tấn Tài và Hiếu Phạm

Trong đám cưới Thành Chung hôm 143/4, Tấn Tài và Hiếu Phạm cũng cùng nhau tham dự và chúc mừng bạn thân. Khi Thành Chung phát biểu trên sân khấu chỉa sẻ cảm nghĩ và hứa hẹn xây dựng gia đình hạnh phúc với Tố Uyên, Hiếu Phạm cũng nhắc Tấn Tài hãy học hỏi cậu bạn để phát biểu hôm tới trong đám cưới của chính mình.

Đám cưới của Tấn Tài và Hiếu Phạm sẽ được tổ chức vào ngày 20/4 tại SVĐ xã Ân Nghĩa (Bình Định) – quê hương của cặp đôi. Bà xã Tấn Tài cũng đã gửi lời mời cưới đến dàn WAGs xinh đẹp ĐT Việt Nam như Thanh Huyền – bạn gái Quang Hải, Hải My – bạn gái Văn Hậu, Hà Trang – vợ Đức Chinh, Tố Uyên – vợ Thành Chung…

https://sport5.vn/ho-tan-tai-khoe-bo-anh-cuoi-lung-linh-cung-ba-xa-hieu-pham-20220416151948581.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/515/ho-tan-tai-khoe-bo-anh-cuoi-lung-linh-cung-ba-xa-hieu-pham/