vị trí của bạn Home ligautama bet

CEO Dortmund gọi người chê Bundesliga là ‘ngu ngốc’

“Cuộc đời luôn có một số kẻ ngu ngốc kiêu ngạo như vậy”, Hans-Joachim Watzke nói trên tờ Bild. “Là m

“Cuộc đời luôn có một số kẻ ngu ngốc kiêu ngạo như vậy”, Hans-Joachim Watzke nói trên tờ Bild. “Là một thành viên trong hội đồng quản trị của Hiệp hội các CLB châu Âu, tôi biết bóng đá Đức vẫn có danh tiếng tốt. Các CLB Anh đã không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong số ba Cup châu Âu mùa vừa qua”.

Phát biểu của Watzke nhắm trực tiếp vào Dean Saunders, người chỉ trích Sadio Mane về quyết định rời Liverpool để gia nhập Bayern hè này. Saunders cho rằng, Bundesliga không phải là thử thách đối với tiền đạo đã ghi 120 bàn trong 269 trận cho Liverpool. Cựu tiền đạo Liverpool cũng khẳng định Bayern có thể thắng 5-0 mỗi tuần và là ứng cử viên vô địch duy nhất của giải đấu.

Saunders không phải là cựu cầu thủ duy nhất chê bai quyết định của Mane. Cựu tiền đạo Michael Owen vẫn cảm thấy khó hiểu khi Mane ra đi với hình ảnh một cầu thủ xuất sắc và có thể được xem như một tượng đài ở sân Anfield. Cựu tiền đạo Ally McCoist thì cảm thấy lạ khi Mane không chọn một đội bóng hay một giải đấu tốt hơn.

“Nếu đó là Real Madrid hay Barca, đặc biệt là Real Madrid, thì tôi có thể hiểu được”, McCoist khẳng định.

Đáp lại, Mane nói rằng anh cảm thấy ấn tượng với cách chơi của Bayern. Anh cũng tin rằng, Bayern là CLB phù hợp và thời điểm gia nhập là thích hợp, bất chấp nhiều đề nghị khác. “Tôi không phải suy nghĩ đến hai lần về việc gia nhập Bayern”, Mane nhấn mạnh.

Thanh Quý (theo Bild)

Saunders: ‘Về Bayern, Mane sẽ lãng phí hai năm tuyệt vời nhất’Mane lần đầu xuất hiện trong trang phục BayernKlopp tri ân Mane

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/445/ceo-dortmund-goi-nguoi-che-bundesliga-la-ngu-ngoc/