vị trí của bạn Home live score bola

harry maguire

Harry Maguire có thể mất băng đội trưởng ở MU【harry maguire】:Harry Maguire hiện đang là đội trưởng c

harry maguire

Harry Maguire có thể mất băng đội trưởng ở MU

harry maguire

Harry Maguire hiện đang là đội trưởng của MU. Tuy nhiên, phong độ của trung vệ này ở mùa giải vừa qua không tốt, anh liên tục mắc sai lầm khiến Quỷ đỏ nhận những kết quả thất vọng.

Ở mùa giải 2022/2023, MU được dẫn dắt bởi HLV Erik ten Hag. Theo Daily Mail, chiến lược gia người Hà Lan vẫn điền tên Harry Maguire trong kế hoạch của mình nên trung vệ này không bị bán ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, theo nguồn tin này, Harry Maguire có thể bị mất chiếc băng đội trưởng.

Harry Maguire có thể không được mang băng đội trưởng ở mùa giải mới (Ảnh: Getty).

HLV Erik ten Hag dẫn dắt MU với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2025. Nhà cầm quân này được kỳ vọng sẽ giúp Quỷ đỏ tìm lại ánh hào quang sau nhiều mùa giải thi đấu bết bát.

Cựu thuyền trưởng của Ajax đang thúc giục ban lãnh đạo đẩy nhanh các thương vụ mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 để sớm hoàn thiện và lắp ghép đội hình. Hiện tại, mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của MU là De Jong của Barca, nhưng thương vụ này vẫn đang bị đội chủ sân Nou Camp làm khó./.

harry maguire Link

harry maguire

Theo thông tin từ Daily Mail, trung vệ Harry Maguire có thể không được mang băng đội trưởng của MU ở mùa giải mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/433/harry-maguire/