vị trí của bạn Home live score bola

xuân mạnh

Xun Mạnh chấn thương, “thầy Park” tiếp tục đau đầu v nhn sự【xuân mạnh】:Chấn thương của “cậu học trò

xuân mạnh

Xuân Mạnh chấn thương, "thầy Park" tiếp tục đau đầu vì nhân sự

xuân mạnhChấn thương của “cậu học trò cưng” tại vòng 18 V.league vừa qua có thể khiến HLV Park Hang-seo thêm đau đầu về câu chuyện nhân sự.

Phạm Xuân Mạnh chấn thương nặng lỡ hẹn với AFF Cup 2018?

Xuân Mạnh gặp chấn thương khi cùng Sông Lam Nghệ An (SLNA) làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định. Thất bại 0-2 không chỉ làm đội bóng xứ Nghệ trắng tay rời thành Nam mà còn khiến họ có nguy cơ mất đi sự phục vụ của cầu thủ trụ cột Xuân Mạnh.

Theo chẩn đoán ban đầu Xuân Mạnh bị chấn thương cổ chân. Có tin cho biết ban lãnh đạo CLB SLNA sẽ đưa hậu vệ sinh năm 1996 đi kiểm tra y tế tại Hà Nội vào hôm nay (29-7) để đánh giá cụ thể mức độ chấn thương.

Đây không phải lần đầu cầu thủ khoác áo SLNA dính chấn thương. Còn nhớ vào năm ngoái (2018), Asian Games, Xuân Mạnh đã gặp chấn thương ở bàn chân khiến anh không thể có mặt ở đội tuyển tham dự AFF Cup 2018 mà phải sang Singapore điều trị.

Xuân Mạnh (ngoài cùng bên trái) là nhân tố chủ chốt không chỉ của SLNA mà còn ở đội tuyển quốc gia, U23 và Olympic. Ảnh: SLNA FC.

Chấn thương của Xuân Mạnh không chi khiến mỗi HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA lo lắng mà ở cấp độ đội tuyển quốc gia thì HLV Park Hang-seo chắc chắn cũng đang “rất đau đầu”.

Cần biết, Xuân Mạnh là một trong những nhân tố chủ chốt của hàng thủ các đội tuyển U23 và Olympic. Cùng với Văn Thanh và ‘đàn anh’ Trọng Hoàng, Xuân Mạnh đã góp công không nhỏ cho các thành tích liên tiếp của bóng đá Việt Nam tại sân chơi quốc tế thời gian qua.

Nếu chấn thương mà Xuân Mạnh gặp phải buộc anh phải dưỡng thương trên hai tháng điều đó đồng nghĩa với việc, HLV Park Hang-seo buộc phải gạch tên hậu vệ này khỏi danh sách cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 với người Thái vào ngày 5-9 tới.

Thiếu vắng một trong các chốt chặn quan trọng nơi hàng thủ, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trước sức tấn công chắc chắn rất mạnh liệt của đội chủ nhà.

Xuân Mạnh chấn thương, "thầy Park" tiếp tục đau đầu vì nhân sự

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/400/xuan-manh/