vị trí của bạn Home live score bola

việt nam singapore

Tuyển Việt Nam trước thử thch Thi Lan: Hy chy hết mnh như Singapore【việt nam singapore】:Đội tuyển Si

việt nam singapore

Tuyển Việt Nam trước thử thách Thái Lan: Hãy cháy hết mình như Singapore

việt nam singapore

Đội tuyển Singapore đã dừng bước tại bán kết AFF Cup 2020 nhưng họ đã rời giải với thế ngẩng cao đầu sau khi “cháy hết mình” trong trận bán kết lượt về và khiến đối thủ Indonesia nhiều phen “toát mồ hôi hột”. Đó là điều mà đoàn quân của HLV Park Hang-seo cần phải thể hiện trước cuộc trận đấu “sinh tử” với người Thái Lan.

Ba khó khăn thách thức tuyển Việt Nam trước bán kết AFF Cup 2020

Không biết HLV Tatsuma Yoshida ngoài kỹ năng huấn luyện về bóng đá có thêm khả năng truyền đạt về tinh thân chiến đấu hay không nhưng hôm nay (25/12), các học trò của ông đã thi đấu đúng như những võ sĩ đạo samurai thực thụ. Trận bán kết lượt về giữa Indonesia và Singapore sẽ không bao giờ kịch tính như thế nếu những học trò của  HLV Yoshida không thể hiện một tinh thần quật cường đến vậy.

Cũng như ĐT Việt Nam tại trận bán kết lượt đi với Thái Lan, đội chủ nhà AFF Cup 2020 đã nhận những bất lợi lớn từ các quyết định của trọng tài chính nếu không muốn nói là đội bóng quốc đảo sư tử đã bị đặt vào “nghịch cảnh” khi chỉ còn 9 người trên sân. Chưa nói đến chuyện đúng sai của những quyết định trên nhưng rõ ràng Singapore đã gặp bất lợi cực lớn đặc biệt là trong hiệp 2 trận đấu hôm nay. 

Khi đối mặt với nghịch cảnh, con người thường có hai lựa chọn một là “đầu hàng” buông xuôi hai là “chiến đấu” đến cùng để vượt qua. Hôm nay các cầu thủ Singapore đã chọn cách thứ 2 và giúp cho người hâm mộ toàn khu vực được chứng kiến một trong những trận bán kết AFF Cup có lẽ là hấp dẫn nhất trong lịch sử. Các cầu thủ đảo quốc sư tử trong thế thiếu người đã không chỉ gỡ hòa mà còn vươn lên dẫn ngược trước Indonesia.

fhdbtrux0aiokfu.jpg -0 HLV Park Hang-seo: Sẽ là một trận chiến không hối hận của ĐT Việt Nam

Tuyển Việt Nam trước thử thách Thái Lan: Hãy cháy hết mình như Singapore

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/399/viet-nam-singapore/