vị trí của bạn Home link betting

uzbekistan vs

Uzbekistan sa thải HLV Hector Cuper sau thất bại trước Palestine【uzbekistan vs】:Quyết định chấm dứt

uzbekistan vs

Uzbekistan sa thải HLV Hector Cuper sau thất bại trước Palestine

uzbekistan vs

Quyết định chấm dứt hợp tác LĐBĐ Uzbekistan (UFA) và HLV Hector Cuper được công bố vào hôm qua (23/9).

Trước đó, đội tuyển nước này đã hứng chịu thất bại khó tin trước Palestine (thua 0-1) tại trận mở màn Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Cộng thêm màn trình diễn không mấy ấn tượng ở Asian Cup 2019 (dừng bước ở vòng 1/8) và các trận giao hữu gần đây, những người đứng đầu nền bóng đá Uzbekistan đã không thể giữ sự kiên nhẫn dành cho vị HLV kỳ cựu. 

Thời gian tại vị, HLV người Argentina chỉ giúp Uzbekistan đạt tỷ lệ chiến thắng 40%. Thông số này thấp hơn rất nhiều so với hai người tiền nhiệm. 

Uruguay v Uzbekistan : China Cup 2019

Trong thông cáo chia tay ông Hector Cuper, LĐBĐ Uzbekistan bày tỏ sự biết ơn đối với cựu HLV trưởng người Argentina cùng các cộng sự, đồng thời gửi lời chúc may mắn đến họ trong tương lai sắp tới. 

Người được bổ nhiệm ngồi vào ghế nóng thay ông Hector Cuper là sẽ là HLV Vadim Abramov – cựu chiến lược gia CLB Bunyodkor. 

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Uzbekistan nằm cùng bảng D với Saudi Arabia, Palestine, Singapore và Yemen. Sau thất bại trước Palestine, giữa tháng 10 này, họ sẽ lần lượt chạm trán Yemen và Singapore.

Uzbekistan sa thải HLV Hector Cuper sau thất bại trước Palestine

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/330/uzbekistan-vs/