vị trí của bạn Home link betting

bale golf

Bale tưởng tượng đang… chơi golf trong buổi tập của Real Madrid【bale golf】:Theo những đoạn băng gh

bale golf

Bale tưởng tượng đang… chơi golf trong buổi tập của Real Madrid

bale golf

Theo những đoạn băng ghi lại buổi tập vừa qua của Real Madrid, Gareth Bale liên tiếp thực hiện những động tác đánh golf nhưng với một quả bóng đá và những chiếc khung trên sân tập.

Golf là đam mê thứ hai của Bale. Trong thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương, anh dành nhiều thời gian để chơi môn thể thao này. Nhiều người cho rằng chơi golf khiến ngôi sao người xứ Wales xao nhãng chuyên môn chính là đá bóng và gặp thêm nhiều chấn thương không đáng có.

Thậm chí, sau cuộc họp với HLV trưởng Ryan Giggs, hồi đầu tháng, Liên đoàn Bóng đá xứ Wales đã đưa ra thông báo cấm tiền đạo này chơi golf trong thời gian diễn ra Euro 2020. Nguyên nhân được đưa ra là muốn anh tập trung vào bóng đá và tránh những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tình trạng thể lực.

Hiện tại, tiền đạo này đang gặp chấn thương và có nguy cơ không thể ra sân ở trận "Siêu kinh điển" với Barcelona trong 2 tuần tới.

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Zinedine Zidane khẳng định sẽ không cấm Bale chơi golf tại Real Madrid vì cho rằng các cầu thủ đều đã là người trưởng thành và biết điều gì là tốt nhất cho bản thân.

La Liga Footer 2019-20Goal Vietnam

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Bale tưởng tượng đang… chơi golf trong buổi tập của Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/328/bale-golf/