vị trí của bạn Home ligautama bet

người argentina nói tiếng gì

Sau Maradona, thêm một nhân vật có tiếng ở Argentina công khai sỉ nhục Messi【người argentina nói tiế

người argentina nói tiếng gì

Sau Maradona, thêm một nhân vật có tiếng ở Argentina công khai sỉ nhục Messi

người argentina nói tiếng gì

​Cách đây chưa lâu, siêu sao Lionel Messi nhận những chỉ trích từ DiegoMaradona và siêu sao người Argentina tiếp tục bị “sỉ nhục” từ một vị huấn luyện viên nổi tiếng của bóng đá nước này.

Đó là ôngAngel Cappa, một huấn luyện viên có tiếng tại Argentina, ông này phần nào đồng quan điểm vớiDiego Maradona về việc Lionel Messi là cầu thủ yếu tâm lý. “Cậu bé Vàng” một thời của bóng đá Argentina khẳng định “Messi đi vệ sinh tới 20 lần trước mỗi trận đấu”, những chỉ trích ấy thực sự khiến các cổ động viên của Messi phẫn nộ.

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-VALENCIA-BARCELONA

Như đổ thêm giàu vào lửa, huấn luyện viênAngel Cappa nói vớiRadio Miter:

“Tôi hoàn toànđồng tình với Maradona. Bạn không cần phải sùng bái Messi như vị thần như vậy. Cậu ta đúnglà một cầu thủ tuyệt vời nhưng nhiều phần là nhờ truyền thông, nhờmarketing thổi phồngmà thôi”.

“Tôi đánh giá cao Messi trong màu áo Barca hơn là Argentina.Nếu không có Messi, Barca có lẽđang đứng thứ 10 tại La Liga. Cậu tađã cứu họ nhiều lần trong mùa giải này”.

Trước đó,​rất nhiều cổ động viên của Messi cũng như các nhân vật nổi tiếng đã lên tiếng chỉ trích ngượcDiego Maradonavề sự xúc phạm dành cho Messi:

Alba Llanes, Luật sư người Argentina: “Messi vừa nhận những lời chỉ trích từ Maradona hả? Chỉ trích từ một kẻ nghiện ngập thì chẳng có giá trị gì đâu”.


▶▶ Guardiola chính thức lên tiếng về tin đồn trở lại dẫn dắt Barca

▶▶Sỉ nhục Messi, Maradona bị tổng sỉ vả không thương tiếc

Carlos Munoz Alvarez, một giáo viên tại Argentina: “Tôi đồng ý với những gì anh nói, Maxi Biancucchi. Một kẻ bệnh hoạn như gã béo Diego Maradona không thể chê bai Messi”.

“Những gì Diego nói là không đúng. Ông ta đối xử với cầu thủ xuất sắc nhất như thế bởi ông ta không phải là người giỏi nhất”, Gilberto Ruiz Pintos, một fan trung thành của tuyển Argentina cho hay.

Sau Maradona, thêm một nhân vật có tiếng ở Argentina công khai sỉ nhục Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/286/nguoi-argentina-noi-tieng-gi/