vị trí của bạn Home link betting

viet nam vo dich 2008

Sao Thái Lan: “Để Việt Nam vô địch AFF Cup là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của tôi”【viet nam v

viet nam vo dich 2008

Sao Thái Lan: "Để Việt Nam vô địch AFF Cup là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của tôi"

viet nam vo dich 2008

Chân sút kỳ cựu​Teeratep Winothai cho hay, việc để hụt mất chức vô địch AFF Cup 2008 là điều đáng tiếc nhất trong sự nghiệp của cầu thủ này.

Còn nhớ ở giải đấu cách đây 10 năm, đội tuyển​Việt Namcủa chúng ta đã xuất sắc đánh bại Thái Lan sau 2 lượt trận với tỷ số 3-2. Lượt đi, chúng ta xuất sắc vượt qua người Thái với tỷ số 2-1 ngay trên đất Thái.

Vietnamese footballers hold up the troph

Nhưng rồi ở trận lượt về, đội bóng của chúng ta sớm bị thủng lưới từ trước và phải nhờ đến bàn thắng quý hơn vàng của Lê Công Vinh để có lần đầu tiên trong lịch sử đăng quang ở giải đấu này.

Điều này khiến choTeeratep Winothai vô cùng tiếc nuối. Nhớ lại ngày hôm đó, chân sút kỳ cựu của đội tuyển Thái Lan cho biết:

“Giải đấu năm đó, chúng tôi lẽ ra đã có thể vô địch. Đội tuyển Thái Lan đã vào tới chung kết nhưng thật buồn khi không thể giành chiến thắng.”

Sau đó 3 năm,Teeratep Winothai cũng đã trả được mối hận của mình. Một mình anh đã ghi cả 3 bàn thắng, qua đó giúp U23 Thái Lan nhấn chìmU23 Việt Nam với tỷ số 3-0 để giành HCV tạiSEA Games 26.

Xem thêm:​Tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Sao Thái Lan: "Để Việt Nam vô địch AFF Cup là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của tôi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/285/viet-nam-vo-dich-2008/