vị trí của bạn Home live score bola

neula anh

Cựu tiền đạo Anh khuyên Arsenal nên cẩn trọng với thương vụ Martial【neula anh】:Cựu tiền đạo Gabby Ag

neula anh

Cựu tiền đạo Anh khuyên Arsenal nên cẩn trọng với thương vụ Martial

neula anh

Cựu tiền đạo Gabby Agbonlahor cho rằng Arsenal nên thận trọng trong thương vụ Anthony Martial vào tháng Giêng tới.

Phát biểu độc quyền với Football Insider, cựu tiền đạo của Aston Villa – Gabby Agbonlahor khẳng định Anthony Martial sẽ "giận dỗi" nếu bị buộc phải chuyển từ Man Utd sang Arsenal.

"Có điều gì đó về Martial mà tôi không thực sự thích, Anh ấy tham gia một trận nhưng sau đó bỏ lỡ ba trận. Anh ấy có thể là một Pepe thứ hai, tôi sẽ tránh xa điều đó nếu là Arsenal. Anh ấy có lẽ sẽ buồn nếu anh ấy đến Arsenal sau khi ở Man Utd. Tôi chỉ không muốn thấy điều đó xảy ra," Agbonlahor nêu quan điểm.

Jadon Sancho, Anthony Martial

Manchester United v Everton – Premier League / Visionhaus/GettyImages

Trước đó, người đại diện của Martial – Philippe Lamboley nói với Sky Sports (hôm 10/12) rằng thân chủ của anh muốn rời Man Utd vào tháng Giêng. Tờ Mirror ngay sau đó cũng đưa tin Arsenal là một trong những CLB đang theo đuổi việc ký hợp đồng với chân sút người Pháp. 

Trong quá khứ, Martial từng được so sánh với huyền thoại Thierry Henry khi anh mới chuyển đến Man Utd từ Monaco vào tháng 9/2015. 

Tính đến nay, Martial đã ghi được 79 bàn thắng sau 268 trận chơi cho Quỷ đỏ. Tuy nhiên, anh mới ghi được 5 bàn sau 39 trận gần nhất (tính luôn ở mùa giải trước) và trong đó có 19 lần được xuất phát ngay từ đầu. 

Cựu tiền đạo Anh khuyên Arsenal nên cẩn trọng với thương vụ Martial

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/263/neula-anh/