vị trí của bạn Home link betting

mikel arteta

Mikel Arteta thừa nhận sai lầm với Nketiah【mikel arteta】:Mikel Arteta cho rằng mình đã sai lầm khi k

mikel arteta

Mikel Arteta thừa nhận sai lầm với Nketiah

mikel arteta

Mikel Arteta cho rằng mình đã sai lầm khi không cho Eddie Nketiah nhiều cơ hội ra sân tại Arsenal

Arsenal vừa có chuyến làm khách tới sân Stamford Bridge của Chelsea. Hai đội chơi cống hiến đẹp mắt. Chung cuộc, Pháo thủ gây bất ngờ lớn khi đả bại The Blues với tỷ số 4-2. Những cầu thủ ghi bàn cho Arsenal trận này là Eddie Nketiah (cú đúp), Emile Smith Rowe và Bukayo Saka.

Nketiah có lần đá chính hiếm hoi trong khi Alexandre Lacazette phải ngồi dự bị. Cầu thủ này thực sự ghi dấu ấn với khả năng chạy chỗ, kết nối đồng đội và dứt điểm ghi bàn.

Eddie Nketiah

Chelsea v Arsenal – Premier League / James Williamson – AMA/GettyImages

HLV Mikel Arteta thừa nhận: "Nếu có một cầu thủ mà tôi không đối xử công bằng, tôi nghĩ đó là Nketiah. Cậu ấy đã cho tôi mọi quyền để làm điều gì đó khác biệt và nếu Nketiah không ra sân nhiều hơn, đó là lỗi của tôi.

Và vì với tư cách là một người quản lý, tôi đã bỏ lỡ điều gì đó hoặc tôi không đủ can đảm để cậu ấy ra sân nhiều hơn. Hôm nay cậu ấy đã cho tôi thấy rõ hơn rằng tôi đã sai như thế nào."

Nketiah hết hợp đồng vào cuối mùa giải và cầu thủ này có ý định rời câu lạc bộ. Lý do là bởi anh mới chỉ có một lần ra sân từ đầu ở Premier League trước trận gặp Chelsea. Với những gì đã xảy ra, nhiều khả năng Arsenal sẽ thay đổi quan điểm về Nketiah thời gian tới.

Mikel Arteta thừa nhận sai lầm với Nketiah

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/255/mikel-arteta/