vị trí của bạn Home link betting

game danh bong ro

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam giành 2 HCB lịch sử nhưng vẫn tiếc nuối【game danh bong ro】:Tấm Huy chương

game danh bong ro

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam giành 2 HCB lịch sử nhưng vẫn tiếc nuối

game danh bong ro

Tấm Huy chương Vàng đã đến rất gần với tuyển nam 3×3 khi chúng ta lần đầu tiên đánh bại đối thủ số 1 Đông Nam Á là Philippines và cũng đã vượt qua tuyển Thái Lan tại vòng bảng nhờ hiệp phụ. Ở trận chung kết tại Nhà thi đấu Thanh Trì (Hà Nội), với một sự cân bằng cả về lực lượng lẫn phong độ, cả hai đội đều cống hiến cho NHM một trận đấu nghẹt thở ngay từ những phút đầu tiên. Đôi bên “ăn miếng, trả miếng” trong từng pha bóng, trước khi đội tuyển Việt Nam nắm lợi thế dẫn trước lên đến 17-13.

Tuy nhiên, tuyển Thái Lan kịp san bằng 17-17 ở những giây cuối cùng, đưa trận đấu đến hiệp phụ và Antonio Price Sunthornchot ghi điểm số quyết định, mang về tấm Huy chương Vàng cho đoàn Thái Lan. Có thể nói, đây là một thất bại vô cùng đáng tiếc với thầy trò HLV Matt Van Pelt dù chúng ta đã hoàn thành được mục tiêu đổi màu huy chương sau HCĐ lịch sử giành được tại SEA Games 2019 ở Philippines.

Trước đó, tuyển nữ 3×3 Việt Nam cũng để thua Thái Lan trong trận chung kết, để giành Huy chương Bạc, tấm huy chương đầu tiên của bóng rổ nữ Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam từng để Thái Lan vượt qua ở vòng bảng với tỉ số 15-21 và ở trận đấu quyết định tấm Huy chương Vàng, một lần nữa các học trò của HLV Eric Weissling lại thất bại với pha ghi điểm ở những giây cuối của đối thủ sau khi đã đưa tỷ số đến 19-19./.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam giành 2 HCB lịch sử nhưng vẫn tiếc nuối

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polytope-management-group.com/181/game-danh-bong-ro/